SOMETHING ‘BOUT ME

Trang

INFO:

Name: Kwon JungMin – Mike Kwon – Akira

D.O.B: 04/12/1995

Giới tính: Nam

Sở thích: Âm nhạc, Tiền, Đồ ăn và Mèo!!!

SOME RULES

Vì blog này chủ yếu là về K-Pop nên rules về K-Pop thôi nhé:

– Mình thích rất nhiều nhóm và bias nhiều người, nhưng tình yêu dành chủ yếu là cho SNSD (tất nhiên là OT9) và VIXX. Ngoài ra mình còn là SM Stan nữa. Nếu bạn là một người lịch sự và cảm thấy có thể bỏ qua những gì bạn không thích ở đây thì mình hoàn toàn hoan nghênh.

– À để đề phòng thắc mắc về chuyện vì sao mình fan S9 mà fic S9 ở đây rất ít, lí do là vì ý tưởng mình lâu lâu mới có, nhưng mấy ý tưởng đó lại không hợp với họ nên fic ít là đương nhiên =))) chuyện translate fic thì cũng có nghĩ đến nhưng… lười =))

– Vấn đề couple luôn là vấn đề nhạy cảm ở các fandom, vì thế các bạn hãy kiềm chế cảm xúc nếu có gì không vừa ý ^^. Mà mình nghĩ khi đã tìm được đến đây thì hẳn là các bạn cũng có tí sở thích giống mình rồi nhỉ.

– Và cuối cùng, cực kì quan trọng, các bạn muốn mang bất kì fanfic nào post ở nơi khác đều phải có sự cho phép của mình, và nhớ dẫn link lại fic gốc, về các fic dịch thì link cả về fic dịch lẫn fic gốc (link fic gốc mình đều có kèm theo ở post đầu tiên của fic đó). Vì đây là vấn đề bản quyền, là công sức của mình của như tác giả của fic gốc nên mình sẽ không để yên ai re-post bất hợp pháp đâu nhé ^^~ Chỉ đơn giản thế thôi ah~~~~~ Enjoy your stay here~~~~~

Advertisements

45 thoughts on “SOMETHING ‘BOUT ME

 1. HaeChannie

  Thực sự bé nói cái này, đừng bùn nha oppa, bé chán k có ai nói chuyện mới làm quen vs oppa kekeke, bé sinh năm 1998, kém oppa 3t lận. Add nick bé nhá, đồng ý thì bé nói cho

 2. HaeChannie

  Việc add nick bé suy nghĩ lại rùi, Oppa có phải ng` tốt k? Ba mẹ bé bảo k đk chat vs ng` k quen nhỡ là ng` xấu thì họ lừa đấy mà bé ghét bị lừa lắm. Kekekeke^^~. Bye trả lời bé nha~
  LOVE U~
  P/S: love u~ k phải vì bé đã tin oppa đâu thói wen thui, đừng nghĩ lung tung

 3. Mike Kwon

  Làm fanboy cũng có cái vui ^^~ còn về chuyện bị trêu chọc thì oppa thấy chẳng có lí do gì mà fanboy bị trêu cả, thích ai là quyền của người đó, đâu có ai quyết định giùm được.

 4. HaeChannie

  :(( lúc đó anh bé chiếm máy rùi, oa oa oa oa. Ước j bé có 1 ng` anh như oppa nhỉ.( Anh bé hay mắng bé lắm vs cả k thík ban nhạc Hàn Quốc nữa 😦 )

 5. HaeChannie

  Kekekekeke. Bé bjết mà, bé là bé ngoan mà oppa nhỉ? Bé c~ quí anh bé lắm vì anh bé rất giỏi, biết chơi ghi-ta nè, biết tiếng trung nè, anh bé còn mua gấu bông cho bé nữa đó. Oppa k có anh chị em ah?

  • Mike Kwon

   Ooh!! Anh của em giỏi quá!!! Oppa chỉ biết hát, nhảy chút chút à, thêm chút vốn tiếng Hàn nho nhỏ à. Oppa toàn là anh chị em họ thôi :))

   ________________________________

 6. Magenta Rose

  Ờm… Mình làm quen nhé Kwon~
  đọc cái fro5 của cậu chỗ UK/US thì tở cười ha hả :)) vì căn bản là tớ cũng căm như cậu

  P/S: tớ cũng chỉ nói được đến thế thôi, có gì thông cảm ch o tớ vì lỗi Spam nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s